HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

30. 09. 2021

BÀI VIẾT KIỂM TRA, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ KHỚP NỐI TRỤC

Bài viết kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các loại khớp nối trục bởi Đại Hồng Phát

Chào bạn đến với kênh tin tức của Đại Hồng Phát, mình muốn giới thiệu bạn đến với cách xác định, đo lường, hay kiểm tra, bảo dưỡng các loại khớp nối trục. Đôi khi có rất nhiều tình huống sẽ xảy ra nhưng chỉ cần bình tĩnh, xác định được vấn đề và đưa ra giải pháp một cách tối ưu nhất và an toàn.

1. Nghe âm thanh xác định có vấn đề về khớp nối trục không?

Đặc biệt trong không gian hẹp, chỉ có thể kiểm tra khớp nối bằng mắt thường, vì khớp nối khó tiếp cận với các thiết bị đo thông thường. Tiếng ồn hoặc rung động nghe khác lạ hoặc không hình thường thì đó là những tín hiệu đầu tiên cho thấy khớp nối có vấn đề.

- Nguyên nhân tại sao có vấn đề:

Các nguyên nhân có thể xảy ra là sai lệch, mòn vòng đệm cao su giảm chấn đàn hồi, lỏng các mối nối, không cân bằng hoặc nhiễm bẩn.

Các chỉ số khác bao gồm phản ứng ngược do momen xoắn của các nửa khớp nối và sự thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh ảnh hưởng đến khớp nối. Nếu không thể mở khớp nối, ngay cả khi nhà máy ngừng hoạt động, các dấu hiệu phát ra trên cả hai trục sẽ đánh giá phản ứng momen xoắn như một chỉ số báo động độ mòn khi xoay các trục đối với nhau theo cách thủ công.

Kiểm tra khớp nối trục Đại Hồng Phát

Hình ảnh minh họa cho việc kiểm tra khớp nối trục mềm

2. Đo nhiệt độ khớp nối trục Đại Hồng Phát

Các dải đo nhiệt độ trên khớp nối có thể được đọc qua đồng hồ kiểm tra và các phép đo bằng nhiệt kế hồng ngoại là hai lựa chọn để kiểm tra nhiệt độ của khớp nối. Bằng cách này, có thể nhận ra những xáo trộn có thể xảy ra và tránh được những vấn đề lớn.

Trên đây là cách xác định và bảo dưỡng khớp nối trục một cách an toàn nhất.

Giới thiệu về Đại Hồng Phát phân phối các loại khớp nối trục 

Hiện tại có nhiều nhà máy sử dụng khớp nối trục, khóa trục Ringfeder rộng rãi, thị trường ngày một cạnh tranh, thế nên sản phẩm cũng đa dạng mẫu mã và chức năng, nhiều nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo độ an toàn cao. Chính vì thế mà việc lựa chọn mua khớp nối trục ở đâu là chất lượng nhất cũng được chú ý nhiều.

Khớp nối trục Ringfeder cho nhà máy Đại Hồng Phát

Hình: Khớp nối trục Ringfeder Đại Hồng Phát đang là đại diện độc quyền tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Đại Hồng Phát đang là một trong những địa điểm mà chuyên cung cấp các loại khớp nối trục cho motor trong lĩnh vực sản xuất ngành công nghiệp
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, hiểu rõ vận hành nhà máy

- Hãng luôn có sẵn trong kho

- Bản vẽ kỹ thuật khi có yêu cầu

- Tư vấn giải pháp phù hợp với máy móc nhà máy

- Catalogue chính hãng

- Miễn phí tư vấn chuyển đổi thông số, kích thước theo yêu cầu riêng

- Giao hàng 24/7

- Giảm thiểu thời gian dừng máy

Tối ưu nhất những gì khách hàng cần

Liên hệ báo giá ngay: 090 6955 057

Email: info@dhp-corp.com.vn

Web: www.khopnoitruc.com - www.khopkhoatruc.com - www.daihongphat.asia

tag: khớp nối răng vỏ thép, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp khóa trục Ringfeder, thiết bị khóa trục Ringfeder, khớp nối trục, khớp nối đĩa đàn hồi, khớp nối thủy lực, khớp nối mặt bích, khớp nối , khớp nối mặt bích, khớp nối rotex, khớp nối tschan s, khớp nối nor mex, khớp nối poly norm, khớp nối JAC, khớp nối trục motor, khớp nối servo, khớp nối răng

 

Bài viết liên quan